Món ăn làm từ bào ngư

Cho nấm xào thịt cua ra đĩa, rắc rau mùi tây lên trên. Dùng nóng với cơm trắng....
- Để nước lẩu có vị ngọt tự nhiên, bạn nên nấu chung với nước dừa tươi. Ngoài ra, bạn có thể cho thêm các...
Nấm hương khô phải đem ngâm trong nước ấm cho sạch....
Hải sản phải mua những nguyên liệu còn tươi sống....
Mua hải sản phải chọn những con còn tươi sống, như thế mới ngon....
Dùng nóng, có thể chấm kèm với tương ớt....
Dùng nóng với cơm và chấm kèm nước tương....
Bày ra đĩa, rắc hành lá chẻ sợi. Dùng nóng với cơm....
- Để lửa lớn và đảo đều tay khi xào nấm. Xào nấm vừa chín để giữ được độ giòn ngon....
- Bạn quết ít dầu ăn lên bí ngòi và cà chua, khi nướng lật qua lật lại thường xuyên để không bị cháy....
Nếu không có lá rosemary tươi, bạn có thể dúng lá khô. Lá rosymary có bán tại các cửa hàng thực phẩm ngoại nhập....
Dọn lầu ăn với bún kèm nước tương hay nước mắm pha ớt....
Món lẩu dùng nóng sẽ ngon hơn....
- Khi thả rau củ vào, bạn nên thả cà-rốt và su hào trước cho chín...
Nấm bào ngư giá 45.000đồng/kg, chọn loại thân dày, ăn sẽ giòn và ngon hơn thân nhỏ, tai nấm nở to. Nấm rơm giá...
Để món ăn thêm hấp dẫn, bạn có thể cho thêm cà rốt, ngô non....
Dọn kèm với nước tương và ớt thái khoanh....
Múc súp ra bát, rắc hành lá, tiêu lên trên, dùng nóng....
Rắc tiêu lên súp, dùng nóng....
Mềm mướt, hương vị dầu hào đậm đà, bào ngư bổ dưỡng....