Món ăn làm từ bí ngô

Đổ ra ly, ướp thật lạnh trước khi dùng....
Dùng kèm với bánh mì....
Rắc thêm hành lá, dùng ngay....
Dùng nóng với cơm trắng....
Sau khi hấp chín, lấy đậu phụ ra, rắc tiêu lên trên, trang trí với rau cần tây. Dùng nóng với cơm trắng....
Đổ đồ xào ra đĩa, rắc tiêu lên. Dùng nóng với cơm trắng, nước tương và ớt lát....
Cho mì căn xào ra đĩa, rắc 1/4 thìa cà phê tiêu, trang trí rau mùi....
Món này bạn có thể dùng với nước chấm....
-Dọn ra đĩa, rắc rau mùi thái nhỏ lên trên. Chấm kèm nước tương...
- Bạn chọn mua phần ức gà để luộc vì thịt mềm, nhiều thịt hơn phần đuồi và cánh gà....
- Không nên xào bí đỏ chín quá, sẽ vỡ vụn mất ngon....
- Để tạo độ bóng hấp dẫn cho món ăn, bạn thêm 1 thìa súp dầu hào vào sau cùng....
Món này dùng với muối tiêu chanh, ăn kèm với rau salad rất ngon...
Dọn gà xiên nấm hương ra đĩa, chấm cùng sốt giấm, bí đỏ....
Dùng nóng, có thể ăn kèm với các món thịt nướng....
- Bí đỏ nên trụng sơ qua rồi mới đem ướp gia vị cùng ớt và đậu bắp....
- Để bí nướng không bị khô, mất ngon, sau khi lấy ra khỏi lò, bạn phết ngay một ít bơ tươi lên mặt hải sản khi...
Món này dùng nóng ăn kèm với cơm....
Món ăn nhẹ đơn giản, dễ thực hiện. Đặc biệt, không chứa cholesterol tốt cho sức khỏe của bạn nhất là chị em...