Món ăn làm từ cá tím

Xếp cà tím nướng ra đĩa, rưới sốt thịt, thêm rau tía tô để nguyên lá hoặc thái sợi, rắc vừng rang vàng....
Cho rau củ ra đĩa, dùng kèm với tương cà....
-Cho ốc ra tô, rắc rau quế lên, dùng nóng...
- Khi nướng cà tím, bạn nên để lửa nhỏ và xoay đều tay đ63 cà không bị cháy khét....
- Muốn cho ruột cà không bị thâm đen, bạn ngâm vào nước với chút giấm....
Món này ăn nóng, kèm với rau mùi....
Cho lá quế vào trước khi dùng....
Múc cà tím xào ra đĩa, rắc thêm 1/3 thìa cà phê tiêu....
- Để cà tím không nhũn, bạn cho vào chảo dầu thật nóng và rán nhanh tay...
Món này dủng chung với nước tương cùng vài lát ớt....
Khi dùng, cắt và mở lớp giấy bạc. Dùng kèm muối tiêu chanh....
Dọn khoai tây, tôm và rau củ nướng ra đĩa. ...
Dọn cà nướng ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng....
- Dùng nóng với cơm trắng và nước mắm pha chua ngọt....
Bạn có thể gia giảm lượng bột nghệ cho vào muối nếu bạn ngại vị hơi đắng của nghệ. Để muối nghệ có màu...
- Cà sẽ ngon hơn khi bạn để thấm nước tương khoảng 10 phút khi dùng.- Cho cà vào lò nướng đến khi mềm và vỏ...
- Bạn nên ngâm cà tím thái khoanh vào nước pha muối rồi rửa sạch. Cà sẽ mềm và loại bỏ được vị chát....
-. Ăn kèm với hành lá, chanh...
Món ăn có hương vị lạ miệng, bò mềm vừa ăn. Có thể ăn kèm với bánh mì....
Món này thực hiện khá phức tạp nhưng nguyên liệu thì đơn giản chỉ cần cà tím là nguyên liệu chính, lâu chủ yếu...