Món ăn làm từ cánh gà

Dọn kèm với nước tương hoặc muối tiêu. Dùng nóng với cơm hoặc bánh mì....
Hòa nước mắm, nước cốt chanh, đường giấm với nước thành hỗn hợp chua ngọt....
Dọn kèm nước sốt gừng và cơm hoặc bánh mì, dùng nóng....
- Muốn cánh gà chín đều, bạn nên để than cháy nhẹ....
-Múc ra tô, dùng nóng ...
Rắc ít tiêu lên súp, dùng nóng rất ngon....
- Bạn dùng kéo nhọn tách phần da bám xung quanh xương cánh gà rồi khéo léo bẻ và rút xương ra...
Xếp gà ra đĩa, rắc ớt thái sợi lên, chấm với tương ớt....
Rưới sốt mù tạt lên cánh gà, dùng nóng với khoai tây chiên....
Món này dùng nóng, chấm với muối tiêu chanh....
- Bạn nên chọn cánh gà tam hoàng ví nó vừa to vừa có độ dai, rất ngon....
- Để cánh gà có màu vàng đẹp banjneen thêm lòng đỏ trứng khi hòa bột....
-Múc canh ra tô dùng kèm với nước mắn có vài lát ớt thái khoanh...
Để nước canh ngon hơn, bạn có thể sử dụng nước dùng gà để nấu thay cho nước. Chọn mua cánh gà to, da vàng sẽ...
- Khi chưng sốt nước mắm, bạn nên cho nhiều dầu ăn vào để nước sốt được bóng, trông hấp dẫn hơn. Vặn lửa...
- Khi ướp gà, bạn nên dùng mũi dao đâm nhẹ lên thit để gà thấm gia vị.- Để cánh gà mau chín và giữ vị ngọt,...