Món ăn làm từ chân gà

Món này dùng kèm dưa leo, cà rốt, ớt Đà Lạt hoặc xà lách....
Trước khi ăn, cho dầu satế và hành lá tước sợi vào....
Nước dùng tươi trong nhiêu dinh dưỡng....
Múc củ năng hầm ra bát, rắc rau mùi, tiêu, dùng với cơm....
Trang trí ớt sừng thái sợi, dùng nóng, chấm tương ớt....
- Khi hấp, xếp vài lát gừng vào bẹ cải thìa, món ăn sẽ có mùi thơm rất ngon....
Chân gà khi luộc chín, có thể dùng nước lạnh và giấm trắng ngâm nửa tiếng, sau đó vớt ra để ráo nước rồi...
Cho hành lá thái khúc vào, rắc thêm ít tiêu....
- Cho khoảng 1/2 bát nước dừa tươi khi gà gần chín món ăn sẽ thơm béo....
- Nên xào ớt và hành tây chín vừa tới sẽ giữ được hương nồng của ớt và vị hăng hăng của hành tây mới...