Món ăn làm từ đậu hũ

Dùn ngay sau khi dọn, kèm đĩa muối tiêu....
Trang trí rau mùi. Dùng nóng với bánh mì. Dọn kèm muối tiêu...
- Bạn không nên kho đậu phụ quá lâu vì đậu sẽ nặm và chua, ăn mất ngon....
- Khi dùng bạn mới rắc lạc rang lên để giữ độ giòn.- Bạn có thể thay đậu phụ miếng bằng đậu phụ cây, giá...
Rửa đậu phụ thật nhẹ nhàng. Để giữ đậu phụ tươi, ngon và chắc, bạn xếp chúng vào tô sạch, đổ ngập...
Khi làm chả đậu phụ, bạn nên vắt ráo rồi mới trộn. Cách này sẽ giúp đậu phụ có độ kết dính, dễ vo viên....
Hoa a-ti-sô giá khoảng 45.000 đồng/kg, có thể bảo quản trong tủ lạnh tối đa bảy ngày. Sau khi mua về bạn nên rửa...
Bạn chỉ nên ngâm tàu hũ ky khoảng 5 phút để không bị bở.Tàu hũ ky có mùi thơm đặc trưng, vì thế, bạn không nên...
- Muốn cho ruột cà không bị thâm đen, bạn ngâm vào nước với chút giấm....
- Có thể chấm gỏi chay với nước chấm nem pha ở dưới hoặc chấm với nước tương có pha tương ớt....
- Bạn có thể sử dụng phù trúc rán phồng và cho vào canh, sẽ giúp canh tăng thêm vị béo...
- Bạn chọn măng củ không có lá, thân thẳng, kích cỡ đều nhau. Dùng móng tay bấm vào thân măng, nếu thấy dễ bấm...
Bạn là người bị suy gan, hay chức năng tái tạo máu của bạn không tốt, phụ nữ trong và sau thời kì kinh nguyệt, hay...
Món này để cho người bị suy thận, lạnh tay chân, những người có tỳ vị yếu, ăn không ngon miệng, dễ ra mồ hôi ,...
Nếu bạn là tuýp người dễ mệt mỏi, hoặc hay suy nhược chức năng tiêu hóa, gân và khớp xương không linh hoạt,...
Món này thích hợp cho người hay mệt mỏi, ăn không ngon, nam nữ thanh niên trong giai đoạn phát triển, người có tính...
Khi làm món này, các bạn chú ý giai đoạn cho trứng gà vào chảo, xào thật nhanh để trứng vừa chín thì hương vị...
Đây là món ăn nên dùng làm món ăn kèm, mộc nhĩ nấm hương, măng tạo nên một hương vị mới cho bạn, góp phần làm...
Xào thập cẩm là món ăn có thể dùng lam món ăn mặn cũng tốt vì có một lượng lớn các chất bổ cho cơ thể như...
Sườn non nên lựa những miếng nào ít mỡ, như thế sẽ ngon hơn....