Món ăn làm từ đậu nành

Gồm nhiều nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao, có thể dùng làm thực phẩm cho buổi sáng, bổ gan, đồng thời làm...
Nhuận trường, giúp tóc khỏi bị chẻ ngọn, cải thiện tình trạng da thô ráp, bổ mu, giảm nĩng sốt....
- Bạn nên dùng xoài chín vừa tới, vẫn còn vị hơi chua, nước ép sẽ thơm hơn....
- Nếu không có lò nướng, bạn có thể chế biến bằng cách áp chảo: cho một ít dầu ăn vào chảo không dính, cho gà...
-Múc ra đĩa, trang trí với hành lá thái sợi ...
- Để phân biệt hạt đậu nành mới, bạn nêm chon hạt tròn đều, không bị lép, vỏ có độ bóng và có mùi thơm...
Dùng nóng....
- Không để nước dùng quá nóng khi trộn với trứng vì sẽ làm chín trứng, tạo ra vân lợn cợn. Trứng hấp nên có...
Một tô cơm rang từ gạo Thái nấu nước dừa béo ngậy, sẽ là một bữa sáng tuyệt vời cho gia đình bạn....
Gà chay là món ăn có thể cugn cấp cho bạn một lượng chất đủ để bạn khỏe mạnh, tuy không bằng món mặn nhưng...
Món chè này rất mát dùng nóng hay lạnh đều được...
Đầu cá phải còn tươi, mới, rửa sạch bằng muối....
Có hương vị lạ, màu sắc tươi sáng, không kém phần hấp dẫn....
Đậu phụ lụa mau chín, bạn không nên nấu lâu, chỉ cho vào khi gần hoàn tất để đậu phụ không bị nát. Thêm một...
Khi ướp thịt heo, cho một ít nước lạnh vào, trộn đều cho thịt được mềm, đồng thời khi nấu thịt sẽ không...
Khi dùng đông thì lấy giò heo ra, cắt miếng nhỏ, nhúng vào nước chấm....
-Cho đậu phụ lên đĩa rưới nước sốt nành lên, dùng nóng...
-Dùng với bánh mì hoặc bún...
- Phú Thọ vùng đất Tổ cội nguồn Việt Nam, có những món ăn dân dã mang đậm nét văn hóa hồn quê vùng Đông Bắc....