Món ăn làm từ gấc

Xếp xà lách ra đĩa, cho sườn xào gấc lên, chấm kèm tương ớt....
Dọn tôm ra đĩa, dùng kèm với xà lách, cà chua và tương ớt....
Cắt mực thành miếng vừa ăn, dùng kèm tương ớt....
Trộn đều xà lách, giữ lạnh khoảng 10 phút trước khi dùng....
-Khi dùng múc xôi ra bát, cho đậu xanh lên, rưới cốt dừa, cho dừa bào, vừng lên trên...
Gấc có bạn tại các chợ khoảng 20.000đồng/1kgSau khi tắt bếp bạn không nên khuấy nhiều để súp không bị...
-bày xôi ra đĩa trang trí với lá mùi xanh ...
Dùng cơm rang với nước tương....
Xếp từng cuộn xôi ra đĩa, quết đậu xanh lên trên, sau đó cho tôm đã chấy lên, dùng ngay....
Bày ra đĩa, rưới sauce nóng....
Gắp cá ra đĩa, rưới sốt gấc lên trên, dùng kèm tương ớt....
-Cho canh ra tô rắc hành lá...
Có thể thêm vào nước cốt dừa nhưng bánh không để được lâu. ...
Trộn gấc với ít rượu trắng sẽ giữ màu đỏ của gấc....
Múc súp ra bát, rắc hành lá thái nhỏ và chút tiêu. Dùng nóng, dọn kèm bát nước tương....
thêm một ít gia vị và nguyên liệu vào các món tuyền thống, bạn đã mang đến sự mới lạ, hấp dẫn cho mâm cỗ...