Món ăn làm từ giò lụa

- Miến xào muốn ngon phải dùng miến dong, sợi miến thô, màu xám nhạt hay màu hơi nâu vàng, làm từ bột củ dong...
Cho nhân và cà chua vào ướp lạnh, chỉ lấy ra khi dùng....
- Vừa chẻ ngó sen vừa ngâm giấm hoặc chanh để ngó sen trắng và giòn, sau đó vớt ra rửa sạch....
- Bạn có thể thay giấm bằng nước cốt chanh, nộm sẽ có mùi thơm hơn....
thêm một ít gia vị và nguyên liệu vào các món tuyền thống, bạn đã mang đến sự mới lạ, hấp dẫn cho mâm cỗ...
Cũng không quá khó khi thực hiện mà bạn vẫn có thể tự hào về sự khéo léo của mình qua cảm quan hấp dẫn, vị...
-dùng khi còn nóng sẽ ngon và dẻo hơn ...
- Cơm phải để thật nguội, ráo và tơi.- Rang cơm cần dùng lửa lớn, đảo cơm rang nên đảo mạnh bằng cả hai tay...
- Nếu dùng chanh thay vì giấm, nước mắm pha sẽ thơm mùi chanh nhưng phải dùng ngay mới ngon. Nếu dùng giấm trắng,...
Dọn kèm nước mắm chưa ngọt....
- Để lạp xưởng ăn mềm hơn, trước khi rán, bạn ngâm vào nước khoảng 10 - 15 phút.- Bạn có thể làm nước chấm...