Món ăn làm từ măng tây

Xếp măng tây, mì Ý, dâu ra đĩa, rưới sốt dầu giấm, rắc một ít lá thơm khô vào, trộn đều trước khi dùng....
Cho hỗn hợp nước măng tây này vào ly, cho đá viên vào, trang trí thêm vài cọng măng tây....
Khi nấu món ăn này cần cho măng tây hoặc các loại rau củ khác vào, ăn sẽ ngon miệng hơn, nhưng khi xào cần chú ý...
Rưới sốt lên măng, dùng nóng....
- Để giữ màu xanh của măng tây, bạn nên trụng măng tây trong nước sôi có ít muồi và dầu ăn trước khi đem xào....
Muốn giữ măng có màu sắc xanh tươi khi nấu thì phải ngâm măng vào nước muối....
- Bạn nên bào vỏ chanh trước khi vắt vào sốt, để sốt không bị the đắng....
Để có muối ớt ngon, màu đẹp, bạn nên rang muối trắng với ít ớt tươi xay nhuyễn cho đến khi vừa khô. Sau đó,...
Món sườn này ăn lúc còn nóng thì mới ngon....
- Bạn nên chọn vịt trên 2kg sẽ có ít lông nhỏ và ít hôi hơn....
Xếp xà lách ra đĩa, cho măng tây, hỗn hợp cà chua bi lên trên, rưới nước sốt, dùng ngay....
Bày cuốn diếp ra đĩa, rưới sốt cà lên, dùng nóng....
-Món ăn này dùng với bánh mì muối, tiêu sẽ rất ngon ...
-Dọn cá ra đĩa cùng măng tây, rưới sốt mùi, sốt me vào khi dùng...
Hầm trên lửa nhỏ đến khi chín mềm thì bày ra đĩa....
Dùng nóng....
Mua sò còn sống về luộc chín rồi lấy thịt ra....
Tạo hình khác lạ, màu sắc tươi sáng....
- Bạn nên chọn cua cái, thịt ngon hơn cua đực....
Xếp củ hũ dừa ra đĩa, rưới sốt dầu hào lên....