Món ăn làm từ mì ý

Xếp măng tây, mì Ý, dâu ra đĩa, rưới sốt dầu giấm, rắc một ít lá thơm khô vào, trộn đều trước khi dùng....
- Để sốt me ngon và độ sệt vừa ăn, bạn đun trên lửa nhỏ....
Dọn mì ra đĩa, rưới sốt thịt bò lên trên, rắc phô mai parmesan, dùng ngay. ...
Hương vị hấp dẫn màu sắc tươi sáng....
Bày mì Ý ra đĩa, xếp tôm xào sả ớt lên. Dọn kèm nước tương, trộn đều trước khi dùng....
Dọn mì Ý ra đĩa, thêm ít sốt mayonnaise và xúc xích xào ớt chuông vào. Dùng nóng, dọn kèm nước tương, tương ớt....
- Khi luộc, bạn nên cho nhiều nước và khuấy mì liên tục để mì chín đều...
-Dùng kèm với kèo nèo thái khúc ngắn ...
- Hộp bò hầm tiêu xanh giá 20.700 đồng/ hộp, bán tại các siêu thị.- Không thích vị béo, bạn có thể bỏ qua công...
Dùng nóng, dọn kèm nước tương....
Rưới sốt lên mì, rắc tiêu, dùng nóng với tương ớt, tương cà....
Bày ra đĩa, dùng nóng rất ngon....
Trang trí rau mùi tây. Dùng nóng....
Dọn mì ra đĩa, dùng nóng....
Dọn mì ra dĩa, dùng nóng....
- Nếu chế biến thịt viên cho trẻ em và người lớn tuổi, bạn có thể tăng thêm lượng thịt lợn va giảm lượng...
- Bạn không nên đun kem tươi quá lâu hoặc trên lửa lớn, kem tươi chảy nước, gắt mùi dầu, món ăn sẽ không ngon....