Món ăn làm từ mít

Rắc hành lên mít, dùng nóng....
Để cá chắc hơn, xào không bị nát, bạn nên nhúng cá sơ qua lớp bột chiên giòn trước khi rán. Nên dùng chảo không...
Món này dùng nóng với cươm trắng....
Mít non bán tại các chợ, giá 50.000đồng/kg. Bạn nên chọn quả non, hạt màu trắng mới ngon.Nếm nước trộn có vị...
Dọn gỏi ra đĩa, rắc lạc rang lên trên, dùng ngay....
- Nên chọn mít dày múi, mít dai, chín vừa tới, để khi nấu mít sẽ không bị nát.- quả thốt nốt ngon có nhiều múi...
Lấy bún ra bát, cho rau thơm, dưa leo, mít, thịt lợn quay, rưới nước mắm nêm lên, trộn đều, dùng rất ngon....
Khi ăn, chấm nước tương pha....