Món Bánh

Tôm sau khi trụng chín mới bóc vỏ và đầu, để giữ cho tôm được nguyên con và màu sắc cũng đẹp....
Gia dình bạn có thể cùng nhau thưởng thức chiếc bánh này trong ngày Noel....
Bánh thơm, ngon, dùng cho ngày lễ giáng sinh bên cạnh những người thân yêu....
Trong ngày lễ Noel có thể làm chiếc bánh này để đãi khách. ...
Cắt bánh thành từng miếng vừa ăn, có thể giữ lạnh....
Bánh mềm hơi nặng tay vì có bơ, không xốp như bánh bông lan đường....
Bánh chưng là món ăn dân tộc không thể thiếu được trong dịp Tết Nguyên đán của mỗi người dân Việt Nam. Cứ...
Có thể thêm vào nước cốt dừa nhưng bánh không để được lâu. ...
Khi nào dùng cho bánh ra đĩa, trang trí thêm lát cam cho đẹp, rắc mứt dâu và mật ong lên trên. Món này dùng tráng...
Dùng nóng rất ngon...
Dùng với rau sống đu đủ ngó sen, nước chấm chua ngọt...
Dùng với tương ớt, tương cà...
Trang trí dâu tươi, dùng lạnh....
Xếp bánh crếp ra đĩa, cho nhân vào giữa, dùng ngay....
Dùng với rau sống, nước mắm, đồ chua. Có thể làm trước, giữ đông, khi nào dùng đem ra rán....
Dọn bánh ra đĩa, trang trí dâu tây cắt lát và lá bạc hà. Dùng lạnh....
Dọn bánh ra đĩa, món này có thể dùng kèm với trà nóng....
Lấy bánh ra, dùng nóng....
Dọn bánh ra đĩa, rưới nước sốt dâu lên trên, dùng ngay....
Dùng lạnh kèm với sốt dâu, sốt kem đường....