Bánh Khọt

Bánh Khọt
Dùng với rau sống đu đủ ngó sen, nước chấm chua ngọt
 
Nguyên liệu:
- 300g tôm sú
- 200g bột gạo
- 100g đu đủ xanh
- 2 cây cải bẹ xanh
- 1/4 củ ca-rốt
- 1/2 thìa cà phê muối
- 100g ngó sen
- 2 cây hành lá
- Dầu ăn
 
Thực hiện:
- Rửa sạch tôm sú, lột bỏ vỏ, đầu và đuôi
- Gọt vỏ đu đủ, cà-rốt, rửa sạch, thái sợi mỏng. Ngó sen cắt khúc
- Rửa sạch cải bẹ xanh, xà lách, rau thơm, để ráo nước
- Pha bột ngọt với 300ml nước đun sôi để nguội, nêm chút muối vừa ăn
- Thái hành lá, xào với chút dầu thành mỡ hành
- Đun nóng khuôn gang hoặc đất, cho dầu rồi cho bột vào
- Bánh vừa chín cho tôm vào. Bánh vàng lấy ra đĩa, cho mỡ hành lên trên.
 
DÙNG MÓN NÀY Ở ĐÂU?
Cô Hai Vũng Tàu, số 05 Hàm Nghi, Q.1, TP. Hồ Chí MInh, ĐT: (08) 8211127
 
Cô Ba Vũng Tàu, 59B Cao Thắng, Q.3, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: (08)8323312
 
41, 24A Trần Đồng, TP. Vũng Tàu. ĐT: (064) 530218
 
Bánh khọt Gốc Vú Sữa, 14 Nguyễn Trường Tộ, P.2, TP. Vũng Tàu. ĐT: (064) 523465
Nguồn: vnnavi