Bánh Mì Sandwich Cuộn

Bánh Mì Sandwich Cuộn
- Để cán bánh sandwich mỏng đều, bạn dùng chai thủy tinh cán một lượt.
 
Giá: 55.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu:
- 10 lát bánh mì sandwich
- 300g giò sống
- 100g rau sống
- 3 tai mộc nhĩ
- 5 củ hành khô
- Hành lá
- 2 quả trứng gà
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- 1 thìa cà phê tiêu
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Bánh sandwich thái bỏ viền bánh, cán mỏng. Mộc nhĩ ngâm mềm, thái nhỏ. Hành lá và hành khô thái nhỏ.
- Trộn giò sống với hành lá, mộc nhĩ, hành tím, trứng gà, hạt nêm, tiêu cho đều.
- Trải miếng bánh sandwich quết hỗn hợp nhân, cuộn lại, đem rán vàng.
Thưởng thức: dùng kèm với tương ớt.
Nguồn: vnnavi