Cháo Gan Dê

Cháo Gan Dê
500g cháo trắng, 100g gan dê tươi xắt lát, một ít cẩu kỹ ngâm nước.
 
Nguyên liệu:
- 500g cháo trắng, 100g gan dê tươi xắt lát, một ít cẩu kỹ ngâm nước.
 
Gia vị:
- 2g muối, 2g bột ngọt.
- 1g hành thái nhỏ.
 
Cách làm:
- Đun sôi cháo, cho gan dê, cẩu kỷ vào, tiếp tục nấu sôi khoảng 20 phút rồi múc cháo ra tô lớn, nêm gia vị vào.
 
Đặc điểm:
- Thơm ngon, có công hiệu sáng mắt, bổ gan.
Nguồn: vnnavi
Nguyên liệu: cháo trắng, thịt dê