Chân gà rút xương xào

Chân gà rút xương xào
-Múc ra đĩa dùng ngay
 
 
Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá: 35.000 VND/ 4 phần
 
Nguyên liệu:
-1 gói chân gà rút xương Âu Lạc
-50g cà chua bi
-100g ớt Đà Lạt
-1 thìa súp tương cà
-1 thìa súp tương ớt
-1 thìa cà phê hạt nêm Âu Lạc
-2 thìa cà phê đường
-1 thìa súp boa-rô thái nhỏ
-dầu ăn
 
Thực hiện:
-Ớt Đà lạt rửa sạch, thái miếng vừa ăn, cà chua bi rửa sạch, thái đôi
-Phi thơm boa-rô với 1 thìa súp dầu ăn cho cà chua bi vào đảo, cho chân gà rút xương Âu Lạc vào, nêm nếm hạt nêm Âu Lạc, đường vừa ăn. Cuối cùng cho tương cà tương ớt vào đảo.
 
Mách bạn:
Để món ăn đậm đà và ngon hơn, trước khi chế biến, bạn nên xóc sơ chân gà rút xương với muối.
Nguồn: vnnavi