Món Chè

Khi chọn mua bột nếp, nên chọn loại bột có màu trắng sáng bóng và không kết hạt, bột đóng gói có nhãn hiệu tốt...
Trái cây khi cắt xong đợi dùng, nên cho vào trong nước sôi để nguội ngâm, nếu không trái cây sẽ bị ôxy hóa và...
Đậu xanh ngâm nước, khi nấu mau mềm và tiết kiệm được thời gian....
Khi dùng hạt sen để nấu cần phải trụng nước sôi, bỏ đi nước màu đỏ rồi mới chế biến, như thế nước dùng...
Khi hấp hỗn hợp và lòng trắng trứng, chú ý lượng nước nóng trong nồi cần vừa phải, không quá nhiều, nếu không...
Khi chọn đu đủ nên chọn loại đu đủ vừa chín, vì đu đủ quá chín, sau khi nấu sẽ bị nhừ nát, làm cho nước bị...
Mùi thơm thoang thoảng của hoa lài quỵện lẩn hương vani và vị đặc biệt của hạt sen mang đến cho bạn món tráng...
Củ sen ăn rất mát và bổ dưỡng. Món này ngon ngọt, thơm, dẻo....
Có thể hòa tan bột sắn với nước nguội (nhớ pha hơi loãng) trước khi cho vào nấu....
Món chè này rất mát dùng nóng hay lạnh đều được...
Dùng chè với nước cốt dừa...
Dùng chè nóng, lạnh đều ngon....
Mỗi món chè đều có hương vị riêng, rất đặc trưng....
Chè bột lọc mang hương vị của miền Trung, rất thơm ngon....
Món chè của Nam Bộ, có hương vị thơm ngon....
Mang hương vị hà thành thơm ngon đặc trưng. ...
Là món chè mang hương vị của bưởi rất hấp dẫn....
Với món chè này bạn có thể ăn nóng cũng như lạnh do đó có thể thích hợp cho cả bốn mùa. Bằng tài khéo léo của...
Với món chè này bạn có thể dùng nóng, hoặc dùng chung với đá bào đều ngon....
Là loại chè có đủ màu sắc xanh của sương sa , vàng của mít, trắng của dừa non và nhãn,đỏ của hạt lựu trong...