Chè Thạch Đỗ Xanh

Chè Thạch Đỗ Xanh
Cho nước đường, đá bào vào thạch, trang trí cherry, có thể rưới nước cốt dừa, dùng lạnh.
 
Nguyên liệu:
- 100gr đỗ xanh cà.
- 10gr bột rau câu.
- 1 bát nước cốt dừa.
- 1/2 lít nước.
- 10 quả cherry.
- Vani.
Thực hiện:
- Ngâm mềm đỗ xanh, hấp chín, tán nhuyễn.
- Trộn đỗ xanh, nước cốt dừa, 100gr đường, sên với lửa nhỏ.
- Vo viên đỗ xanh.
- Hòa bột rau câu với nước, nấu tan, cho 100gr đường vào khuấy tan.
- Xếp đỗ xanh vào bát nhỏ, múc rau câu vào, để đông lại.
- Đun 200gr đường, 2 bát nước sánh lại, nhấc xuống, cho vani vào.
Nguồn: vnnavi