Món Cơm

Chọn loại gạo thật dẻo, nếu không cơm dễ bị rơi ra; nhân cần phải giữ khô, tránh để ẩm nước sẽ ảnh...
Ếch có nhiều chất bổ và dinh dưỡng, khi nấu phải bảo đảm thịt chín thấu, để làm chết ký sinh trùng trong...
Nếu dùng lò vi-ba nấu cơm, khi đậy nắp hoặc nilon bảo quản tươi lên, ta cấn để khoảng trống cho hơi bốc lên,...
Khi xào cơm nên dùng cơm nguội vì cơm nguội ráo hơn, chế biến sẽ rất ngon....
Rong biển nên cất giữ trong lọ thủy tinh hoặc túi nilon bọc kín, nếu không sẽ dễ bị ẩm ướt, mất đi hương vị...
Dọn cơm ra đĩa. Món này dùng với xà lách, cà chua, có thể dùng kèm với tương, ớt....
Dùng cơm rang với nước tương....
Rắc rau mùi lên, dùng nóng....
Dùng nóng....
Dùng nóng...
Dọn ra đĩa với cơm và rau củ....
Dùng nóng....
Dùng cơm nắm với sốt tương....
Lấy cơm phô mai đút lò ra, dùng nóng. Ăn kèm với xà lách....
Sắp các cuốn cơm ra đĩa. Khi dùng rưới nước sốt lên trên....
Dọn kèm chén xì dầu ớt thái khoanh....
Dùng kèm nước tương và ớt thái lát....
Món này kiểu cũng giống như món suhi của Nhật....
Món ăn Nhật Bản thơm ngon, dễ ăn....