Cơm Trộn

Cơm Trộn
Dùng nóng.
 
Nguyên liệu:
- 1 bát gạo.
- 2 bát nước dùng gà.
- 1 thìa súp nước cốt chanh.
- 2 quả cà chua.
- 2 thìa súp bạc hà thái nhỏ.
- Dầu ăn, muối, tiêu.
- Lá bạc hà tươi, khuôn nhôm.
Thực hiện:
- Gạo nấu chín với 2 bát nước dùng, nêm muối.
- Cà chua bỏ ruột, thái hạt lựu.
- Cơm trộn với nước cốt chanh, cà chua, lá bạc hà, tiêu.
- Thoa dầu nóng vào khuôn nhôm, múc cơm vào, ấn vừa tay.
- Úp cơm ra đĩa, trang trí lá bạc hà tươi xung quanh.
Nguồn: vnnavi