Món Cuốn

Cho cỏ ngưu bảng vào giữa trứng gà, khi cuốn sẽ thuận lợi hơn....
Ta chia phần trứng ra làm 6 phần đều với 6 phần nhân, như thế sẽ tăng thêm tốc độ chế biến....
Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào rồi cho trứng vào chiên và cuốn thành cuốn trứng lớn....
Trứng gà cho muối vào, đánh đều, dùng dầu chiên thành 4 bánh trứng mỏng....
Để cho món ăn có màu sắc tươi đẹp, có thể dùng ngò hoặc rau xanh trang trí cho món ăn....
Cho nước bột năng vào nấu cho sền sệt rồi rưới lên những cuốn há cảo....
Tàu hũ ki cắt thành nhiều miếng nhỏ; hẹ tây rửa sạch, cắt khúc....
Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào, kế đến cho cuốn trứng vào chiên chín là được....
Nêm gia vị rồi cho nước bột năng vào nấu cho sền sệt lại, sau đó rưới lên những cuốn cải thảo....
Vỏ giòn, thơm, nhân mềm, ngon....
Thơm giòn, vị tương đậm đà....
Món này dùng chung với bánh mì, muối tiêu rất ngon....
Món này dùng với bánh mì và nước tương Maggi, cho thêm vài lát ớt đỏ rất ngon....
Món này chỉ dùng để ăn chơi, khai vị....
Món ăn này rất ngon và lạ miệng. Dễ chế biến....
Món cuốn tôn thích hợp cho những bữa tiệc, dùng làm món khai vị....
Món này dùng để ăn khai vị, vừa chua ngọt, vừa cay nồng....
Đun sôi các thành phần nước sốt với 1 ít dầu ăn. Đổ lên các cuốn bí và dọn ăn....
món chay này ăn rất ngon, lạ miệng rất tốt cho tiêu hóa....
Mềm mướt, thơm ngon...