Món Gỏi

Đổ gỏi vào khuôn trái tim. Ép chặt cho ra đĩa. Xếp tôm mực lên.Rắc rau thơm thái nhuyễn ,mè lên trên. Dùng với...
Khi làm món này, cần phải hấp chín các loại thịt trước, như thế mới giữ được nguyên vị của thịt....
Để làm món ăn này được ngon nên chọn loại dừa tươi, khi ăn hương vị sẽ càng thơm và ngọt hơn. Món ăn này có...
Dưa leo cắt 2 đầu , rồi lấy 2 phần bị cắt chà xát vào 2 đầu dưa leo cho mủ dưa leo ra hết, sau đó cắt bỏ...
Bí quyết phi hành là cần phải thái hành mỏng và đều mới có thể phi vàng, giòn và ngon được....
Chân gà khi luộc chín, có thể dùng nước lạnh và giấm trắng ngâm nửa tiếng, sau đó vớt ra để ráo nước rồi...
Sau khi cắt ớt xong, dùng một ít muối rửa tay, để tay không bị tê nóng....
Trộn đều hoa chuối với cà rốt, hành tím, nước chanh, đường, nước mắm, tương ớt, wasabi....
Vừa chua giòn, vừa mềm mặn....
Rau mềm, mề giòn lạ miệng....
Thơm giòn, ngon miệng....
Thơm giòn, tươi mềm, đủ màu sắc....
Mềm thơm trong hương rượu....
Thơm ngon, màu sắc hài hòa....
Các bạn trộn thêm tôm luộc hoặc lỗ tai heo hay thịt ba rọi được luộc chín, cắt mỏng để tăng thêm phần hấp...
Mua sò còn sống về luộc chín rồi lấy thịt ra....
Món ăn này rất thơm ngon và bổ dưỡng....
Gỏi sứa là món ăn lạ miệng, hương vị thơm ngon, giòn mềm....
Dưa leo nên gọt sơ vỏ và bỏ hạt. Nên trộn trước với một chút muối cho giòn....
Ăn kèm với nước tương và bánh tráng mè rất ngon....