Gỏi Miến Dọc Mùng

Gỏi Miến Dọc Mùng
- Nên ngâm miếng với nước ấm để miến không quá dai
 
Thời gian thực hiện: 25 phút
Giá: 25.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
- 100g miến
- 100g thanh cua
- 100g tôm
- 100g mực tươi
- 2 cây dọc mùng
- 50g cà-rốt
- 50g ngô hạt
- xà-lách
- 50g đậu Hà Lan
- 1 thìa súp giấm
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- 1 thìa cà phê tiêu xay
Thực hiện
- Miến ngâm nước cho nở, dọc mùng thái lát bóp xổi. Ngô hạt, đậu Hà Lan, cà-rốt thái hạt lựu đem chần chín. Mực tuôi, thanh cua, tôm thái hạt lựu đem chần chín.
- Hòa giấm, đường, hạt nêm, tiêu. Sau đó cho miến, dọc mùng và nguyên liệu đã chần chín vào trộn đều
Dọn ra đĩa, dùng kèm với xà-lách.
Nguồn: vnnavi