Món Hầm

Nấm rơm sau khi mua về, trước khi chế biên cần phải trụng qua nước sôi với gừng miếng đến khi chín, sau đó cho...
Khoai sọ cắt hạt lựu, xào sơ với hành có thể giữ cho khoai nguyên hình dáng, không bị bể nát và còn tăng thêm...
Dầu chiên bún gạo phải dể sôi như thế bún gạo khi chiên xong mới có thể có màu trắng như tuyết....
Cá luôn có mùi tanh, để khử mùi tanh của cá có thể dùng Trần bì và tiêu xay, như thế món ăn sẽ ngon và hấp dẫn...
Khi nấu cháo kiểu Triều Châu, gạo không cần phải dùng dầu, muối để ướp, chỉ cần ngâm nước và nấu sao cho...
Khi nấu cháo không nên đậy nắp kín nồi, cần có khoảng trống thông hơi, hoặc dùng nắp đậy có lỗ thông hơi để...
Bạn hãy lưu ý là khi dùng cá để nấu cháo, cần phải cho cá vào túi lọc nhỏ màu trắng, để tránh cho xương cá...
Dùng nước nấu sôi trụng bánh canh có thể rửa sạch bụi và dầu bám trên bánh canh, khi trụng nên lấy ra liền và...
Món này dùng cho người hàn vị chán ăn, người có tinh thần không ổn định, không tập trung, người có vị giác không...
Nếu bạn là người có thể lực kém, thiếu nguyên khí, dễ mệt mỏi và thiếu tâm lực, hay buồn ngủ, hay bạn bị suy...
Cho trứng gà vào nấu vừa chín, hương vị càng thơm ngon hơn....
Món này khá dễ làm, đậu hũ lại có nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe....
Mướp có công dụng mát gan, giải nhiệt, ếch rất tốt cho sức khỏe....
Cá chình có nhiều protein rất có lợi cho sức khỏe, thích hợp làm món chính trong bữa ăn....
Trứng tôm cung cấp một phần lớn chất đạm cho cơ thể, sau đây là một món đươc chế biến từ món tôm, một món...
Thịt bò phải thái theo thớ thịt thì thịt mới ngon, mềm; cà xào sơ với dấu sẽ khử đi mùi tanh....
Loại chim cút nấu với cải thìa rất mát trong những ngày trời oi bức....
Cách nấu món ăn này là đậy nắp, dùng hơi nóng sau khi tắt lửa để nấu chín, như thế lòng đỏ trứng sẽ không...
Mấu chốt để nấu ăn là cần nhiều dầu, lửa lớn....
Bao tử bò khi mua về phải rửa bằng muối mới sạch....