Vịt Tiềm Sen

Vịt Tiềm Sen
Dùng với nước tương.
 
Nguyên liệu:
- 1/4 con vịt, lấy phần đùi.
- 100gr hạt sen tươi, 1 củ sen nhỏ.
- 5 tai nấm đông cô, 10gr kim châm, 10gr táo đỏ, 1/2 củ cà rốt.
- Muối, hạt nêm, đường, nước tương, củ hành tím, tỏi xay.
Thực hiện:
- Vịt rửa nước muối, ướp với hành tím, tỏi xay, nước tương, gia vị, để khoảng 20 phút cho ngấm.
- Cà rốt, củ sen gọt vỏ, thái khoanh tròn.
- Nấm đông cô, kim châm, táo đỏ ngâm nước.
- Đun nước sôi, cho vịt vào tiềm khoảng 60 phút cho thật mềm.
- Cho nấm, kim châm, cà rốt, củ sen, hạt sen, táo đỏ vào tiếp tục hầm.
Nguồn: vnnavi