Gà Hấp Cải Thìa

Gà Hấp Cải Thìa
- Bạn có thể thay thế cải thìa bằng cải xanh. Không nên hấp quá lâu vì gà sẽ bị khô mất ngon.
 
Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá: 80.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
- 1/2 kg cải thìa
- 2 miếng ức gà
- 50g nấm đông cô
- Đường, nước tương, dầu hào, hạt nêm.
Thực hiện
- Gà rửa sạch, đem ướp với 1 thìa súp nước tương, 1/2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê hạt nêm. Nấm đem thái sợi.
- Đun sôi 1 thìa súp dầu hào, cho nấm vào đảo sơ, nêm 1/3 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường. Xếp cải thìa ra đĩa, đặt miếng thịt gà lên trên, cho sốt nấm lên cho vào xửng hấp chín. Khi dùng, dọn kèm bát nước tương.
Nguồn: vnnavi