Lẩu Sườn Non

Lẩu Sườn Non
Sườn non hầm cùng một số vị thuốc đông y như táo tàu, kỳ tử..., thả thêm rau tươi. Món lẩu ăn nóng.
 
Nguyên liệu:
- 300gr sườn non hoặc móng lợn.
- 100gr củ sen.
- Táo tàu, quy bào, kỳ tử, cam thảo, hoài sơn.
- Rau cải cúc, cải xoong.
- Hạt nêm, tiêu xay.
Thực hiện:
- Rau cải cúc, cải xoong nhặt rửa sạch với nước pha muối, để ráo.
- Củ sen gọt vỏ thái khoanh.
- Sườn rửa sạch chặt miếng vừa ăn.
- Cho sườn vào nồi nước hầm với củ sen, táo tàu, quy bào, kỳ tử, cam thảo, hoài sơn cho mềm, thêm chút hạt nêm vừa ăn.
- Ăn nóng với rau cải cúc, cải xoong rất ngon.
(sưu tầm)
Nguồn: vnnavi