Món Luộc

Món này đơn giản, dễ niêm niếm sao cho phù hợp với khẩu vị của mỗi người....
Món này chế biến đơn giản và không mất nhiều thời gian, có thể dùng cho bữa sáng....
Thịt ba chỉ để làm nhân nên thái riêng thịt nạt và thịt mỡ, thịt mỡ không nên băm với thịt nạc, nếu băm chung...
Món này hơi cầu kì một chút bạn nên làm vào những ngày cuối tuần của kì ăn chay, món này dùng làm món ăn kèm thì...
Thịt cay, thơm mùi mè, mềm ngon....
Thịt mềm thơm dịu...
Thịt trong mềm dẻo, thơm mùi tương....
Mềm thơm trong hương rượu....
Mềm, thơm hương rượu....
Mua nghêu về nên ngâm với nước vài giờ cho nhã ra hết cát....
Món này thích hợp dùng để ăn chay, thơm ngon, lạ miệng....
Món này rất thơm mùi rượu, mềm dẻo, ngon miệng....
Trình bày món ăn này kèm với vài miếng cam vàng xung quanh trông rất đẹp mắt....
Măng đông nên mua những loại nhỏ, còn non, như thế mới mềm và ngon....
Măng nên chọn mua loại còn non, mới, như thế mới ngon và ngọt....
Bí đao nên chọn mua những quả đã già, thịt bí mới ngon. Chua ngọt, dẻo, màu sắc tươi đẹp....
Dùng nóng với cơm....
- Trong 100g mướp đắng chỉ có 0,9g chất đạm, 0,1g chất béo, giúp giảm cân. Bạn có thể dùng tứ 2-3 quả/ ngày....