Món Nướng

Lưu ý khi nướng đừng để quá lâu bánh sẽ bị khét, ăn không còn mùi thơm....
Món này có chi phí hơi cao phần thịt cua, tuy nhiên sau khi chế biến sẽ có hương vị rất thơm ngon....
Nếu thích, bạn có thể dùng món này với phô mai để tăng hương vị. Bạn nên chọn mua thịt cừu tại siêu thị để...
Khi chế bếin món này, bạn hãy nhớ thoa một lớp bơ vào đĩa nướng để tránh cho trứng không bị cháy khi nướng....
Bắc chảo lên bếp, để nóng, cho dầu xà lách vào rồi cho thịt jambon, hành tây, nấm khuy vào xào....
Không nên nướng cá hồi xông khói bằng lửa bếp, vì như thế ăn sẽ không. ...
Dùng 1 ít khoai lang có thể chế biến 1 bữa ăn sáng thịnh soạn....
Món ăn nếu nướng trong lò có sẵn khay nướng thì tiện lợi hơn và hương tỏi đậm đà hơn....
Món này hơi cầu kì, tuy nhiên không có gì là không làm được cả trong khi bạn có cả một công thức ở đây nữa......
Muốn giữ măng có màu sắc xanh tươi khi nấu thì phải ngâm măng vào nước muối....
Ướp tôm vào hạt nêm thịt heo MAGGI Ngon Ngon, mật ong, hành, tỏi, ớt, nước cốt chanh, dầu ăn trong 15 phút. Nướng...
Khi nướng, nhớ để lửa nhỏ sẽ có hương vị rất đặc biệt....
Kim chi thái sợi vừa ănPhi lê bò rửa sạch, thái lát tròn vừa ăn, dần nhẹ cho thịt mềm....
Cách làm món gà rán đơn giản là sau khi để gà ráo, cho gia vị vào ướp 4 tiếng, khi cần dùng đem chiên hoặc quay...
Dọn sườn ra đĩa lớn, dùng kèm muối tiêu chanh....
Múc hành tây xào ra đĩa, cho xúc xích nướng lên. Dùng kèm bánh mì với muối tiêu chanh....
Hòa nước mắm, nước cốt chanh, đường giấm với nước thành hỗn hợp chua ngọt....
Món này ăn kèm với salad và bánh mì rất ngon....
Món cá này dùng lúc còn nóng sẽ ngon và bổ dưỡng. ...
Khi nào dùng cho vài giọt nước cốt chanh cho thơm....