Tôm Sốt Bơ Chanh

Tôm Sốt Bơ Chanh
Dọn khoai tây, tôm và rau củ nướng ra đĩa.
 
Nguyên liệu:
- 500gr tôm sú.
- 1 quả chanh.
- 150gr bơ.
- 100ml rượu vang trắng.
- 50gr kem sữa.
- 200gr khoai tây.
- 50gr bông cải xanh.
- 1/2 quả ớt chuông vàng.
- 1/2 quả cà tím, muối, tiêu.
Thực hiện:
- Tôm làm sạch, chẻ sạch sống lưng, bỏ chỉ đen.
- Nướng tôm, bông cải xanh, cà tím, ớt chuông vàng.
- Khoai tây nghiền nhuyễn, trộn với bơ và kem sữa cho mịn.
- Sốt: cho rượu vang trắng và bơ vào chảo nóng, trộn đều, nêm muối, tiêu. Thêm nước chanh.
Nguồn: vnnavi