Cơm Rang Hải Sản Lá Sen

Cơm Rang Hải Sản Lá Sen
Trải lá sen phía dưới thố, cho cơm vào. Dùng với nước tương. Đun nóng thố khi ăn.
 
Nguyên liệu:
- 1 bát cơm trắng.
- 1 củ sen gọt vỏ, thái hạt lựu.
- 50gr hạt sen.
- 1 quả trứng gà.
- 50gr thịt cua.
- 50gr đậu Hà Lan.
- 1 thìa cà phê tỏi xay, đường, tiêu, hạt nêm, dầu ăn.
Thực hiện:
- Luộc chín hạt sen, trụng sơ đậu Hà Lan.
- Đập trứng gà, lấy lòng đỏ.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho cơm vào chiên, cho lòng đỏ trứng gà vào để tạo màu vàng cho cơm.
- Tiếp đến, cho thịt cua, đậu Hà Lan, hạt sen, củ sen vào, nêm hạt nêm, muối, đường, tiêu vừa ăn.
Nguồn: vnnavi