Đậu hũ nấu cà chua

Đậu hũ nấu cà chua
Nếu bạn là tuýp người dễ mệt mỏi, hoặc hay suy nhược chức năng tiêu hóa, gân và khớp xương không linh hoạt, đặc biệt món này có nhiều vitamin c và chất xenluloza, không những là thức ăn làm đẹp mà còn chống lão hóa, là món dùng thường ngày, có thể điều hòo hệ thống tiêu hóa, bài tiết ổn định tinh thần, bồi bổ thể lực.
 
Nguyên liệu:
- 2 hộp đậu hũ
- 2 trái cà chua
- 30g đậu que
 
Gia vị:
- 2 ly nước dùng
- 1/3 muỗng cafe đường
- 1 muỗng cafe bột bắp
 
Cách làm:
- Cà chua gọt vỏ, cắt làm 8 miếng theo chiều dọc của trái cà.
- Đậu hũ cắt miếng hình vuông.
- Bắc chảo lên bếp cho vào hai muỗng canh dầu rồi cho cà vào xào đến khi tỏa ra mùi thơm thì tiếp tục cho đậu hũ, nước dùng, muối và đường vào để nhỏ lửa nấu 5 phút, cuối cùng cho đậu que vào nấu chín, cho bột bắp hòa với nước cho sệt lại.
Nguồn: vnnavi