Đậu Phụ Sốt Hải Sản

Đậu Phụ Sốt Hải Sản
-Múc ra đĩa, khi dùng dòn kèm bát nước tương
 
 
Thời gian thực hiên:20 phút
Giá: 55.000VND/4 phần
 
Nguyên liệu:
-1 cây đậu phụ trứng
-1 cây đậu phụ non
-150g bông cải xanh, trắng
-100g cà rốt
-50g đậu que
-150g tôm
-150g mực
-2 thìa súp tương cà
-1 thìa súp đường
-1 thìa súp tương ớt
-1 thìa cà phê tỏi băm
-rau mùi
-ớt sừng thái sợi
-hạt nêm
-dầu ăn
 
Thực hiện:
-Bông cải, cà rốt, đậu que thái hạt lựu. Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen, thái hạt lưu. Mực làm sạch, thái hạt lưu
-phi thơm tỏi với dầu ăn, cho mực , tôm vào xào chín, kế tiếp cho bồng cải, cà rốt, đâu que vào xào, nêm gia vị vừa ăn
-Sau cùng, cho đậu phụ trứng và đậu phụ non thái khoanh vào trộn đều.
 
Mách bạn:
Để đậu phụ non không bị nát, bạn nên ngâm với nước muối và không đảo khi xào. Đậu phụ trứng đem hấp sơ trước lúc chế biến sẽ không bị vỡ
Nguồn: vnnavi