Gân Xào Sa Tế

Gân Xào Sa Tế
Món này dùng ngon hơn khi nóng, có thể ăn kèm bánh mì và nước tương.
 
 
Nguyên liệu:
- 400gr gân đà điểu.
- 1 củ hành tây, một củ gừng nhỏ.
- 3 cây sả, tỏi băm
- Hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon, nước mắm, đường ớt, sa tế, tương hạt dầu ăn.
 
Thực hiện:
- Gân rửa sạch, thái miếng cho vừa ăn.
- Gừng cạo vỏ, thái miếng vừa ăn. Sả cắt khúc, đập dập. Hành tây bỏ vỏ thái dọc to.
- Đun sôi nước cho gừng xả cây vào hầm khoảng 1 giờ cho mềm rồi vớt ra để ráo nước.
- Phi tỏi thơm cho gân vào xào. Nêm đường, hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon. Cho sa tế vào xào đến khi thấm gia vị.
- Thêm hành tây vào xào khoảng 2 phút sau đó cho ra dĩa.
Nguồn: vnnavi