Mực Xào Ớt Chuông

Mực Xào Ớt Chuông
- Khi mua mực, bạn chọn con đầu vẫn dính vào thân, túi mực chưa bị vỡ, màu thịt trắng đục như cùi dừa.
 
Giá: 56.000/4 phần
Nguyên liệu:
- 300g mực ống
- 50g nhãn nhục
- 150g ớt chuông xanh
- 150g ớt chuông vàng
- 50g cần tàu
- 30g hành tỏi băm
- 1/2 thìa súp nước tương
-1/2 thìa cà phê đường
- 1,5 thìa cà phê hạt nêm
- Muối
- Dầu ăn.
Thực hiện:
- Mực ống xát muối, rửa, thái khoanh, tỉa hoa. Ướp 1/2 thiafcaf-phê hạt nêm.
- Ớt chuông thái hạt lựu to. Nhãn nhục ngâm nước cho nở mềm. Cần tàu thái khúc.
- Phi thơm hành tỏi băm với dầu ăn. Cho mực vào xào. Nêm gia vị. Một phút sau, cho nhãn nhục, ớt, cần vào xào nhanh tay.
Nguồn: vnnavi