Nấm đông cô nhồi đậu hũ

Nấm đông cô nhồi đậu hũ
Bạn là người bị suy gan, hay chức năng tái tạo máu của bạn không tốt, phụ nữ trong và sau thời kì kinh nguyệt, hay những người bị thiếu máu thị lực và thính lực không tốt, mó này sẽ rất tốt cho bạn.
 
Nguyên liệu:
- 1 hộp đậu hũ
- 7 cái nấm đông cô
- 600g thịt ức gà
- 100g tôm
- 300g rau bina
- Một ít hành lá
 
Gia vị:
- 1/3 muỗng cà phê muối, nửa quả trứng gà, 1 muỗng canh bột bắp, 1/3 muỗng cà phê bột cá ngừ.
- 1,5 ly nước dùng, 1,5 muỗng canh dầu mè.
- 1/3 muỗng cafe muối, 1/3 muỗng cafe đường.
- Một ít dầu mè, nửa muỗng canh bột bắp.
 
Cách làm:
- Thịt gà tôm và hành trộn đều và băm nhuyễn.
- Trộn đậu hũ thịt gà tôm xay lại, cho vào tô cùng với gia vị trộn đều.
- Nấm đông cô bỏ cuống, tẩm bột bắp bên trong nấm.
- Sau đó nhồi nguyên liệu đã chuẩn bị ở bước hai vào nấm. Kế đến bắc chảo lên bếp, cho vào hai muỗng cah dầu, rồi cho những nấm đông cô nhồi đậu hũ vào chiên vàng, kế đến cho gia vị vào xào đến khi khô nước, cuối cùng cho bột bắp đã hòa với nước vào cho sệt lại và rưới dầu mè lên.
- Cuối cùng cho rau bina vào chảo xào chín, cùng với gia vị và bày ra dĩa, cho nấm đông cô nhồi lên trên là được.
Nguồn: vnnavi