Trứng Xào Nghêu

Trứng Xào Nghêu
Đợi sau khi nghêu há miệng thì cho trứng gà vào, xào nhanh.
 
Nguyên liệu:
(Phần 1 người ăn)
- 2 trứng gà
- 200g nghêu
- 1ít bơ, rượu nho, muối, tiêu và hành lá
 
Cách làm:
1.Tách trứng gà vào tô, đánh đều, nghêu rửa sạch ngâm nước cho nghêu nhả cát, hành xắt nhỏ.
2.Bắc nồi lên bếp, cho bơ vào rồi cho rượu nho và nghêu vào nấu đến khi nghêu há miệng thì cho trứng gà đã đánh vào, trộn sơ, sau đó nêm muối và tiêu rồi đậy nắp nấu thêm một lát.
3.Đợi đến khi trứng gà vừa chín thì rắc hành vào là được, trứng gà vừa chín món ăn sẽ tươi đẹp.
Nguồn: vnnavi