Trứng Xào Rau Cần Và Trứng Cá

Trứng Xào Rau Cần Và Trứng Cá
Khi món ăn sắp chín mới cho trứng cá vào, như thế hương vị món ăn sẽ đậm.
 
Nguyên liệu:
( Phần 2 người ăn)
- 5 trứng gà
- Trứng cá (lượng trứng của 1 con)
- 1 cây cần tây
- 1 muỗng rượu trắng
- Nửa muỗng canh dầu xà lách
- Một ít muối
 
Cách làm:
1. Tách trứng gà cho vào tô đánh đều, cho đường, muối vào đánh tan; rau cần cắt khúc dài 3cm; trứng cá chia thành 5 phần đều nhau.
2.Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, để nóng rồi cho trứng vào chiên đến khi hơi kết đông thì cho rau cần vào và dùng đũa xào đều.
3.Đợi sau khi trứng và rau cần chín thì cho trứng cá vào xào hơi chín là được. Vì trứng cá chín quá sẽ bị cứng, cho nên điều quan trọng khi làm món ăn này là không xào trứng và trứng cá quá chín.
Nguồn: vnnavi