Món ăn làm từ pa tê

Món này dùng kèm xà lách, nước tương và ớt thái khoanh....
Món này dùng kèm bí và nước tương....
- Để lá chuối dậy mùi thơm khi nướng, bạn quết chút dầu ăn....
- Bạn nên chọn pa-tê có độ cứng, ít mỡ như pa-tê country (làm từ thịt, gan lợn), món ăn sẽ ngon hơn sau khi chế...
Món này dùng nóng với bánh mì, nước tương....
Dùng nóng với bánh mì và muối tiêu chanh...
Rắc rau mùi thái khúc và ít tiêu....
Xúc cơm ra bát ém chặt rồi in ra đĩa, rắc phô-mai sợi lên trê khi cơm còn nóng. Món này dùng nóng, dọn kèm nước...
- Món trứng cuộn pa-tê, lạp xưởng nên dùng kèm với tương ớt hoặc nước mắm nguyên chất với cơm trắng....
Món này dùng kèm muối tiêu hoặc tương cà đều ngon....
Đây là món ăn no, bạn có thể ăn kèm với cơm trắng, hoặc ăn cơm cũng rất ngon....
Bạn có thể cho thêm phô-mai nếu thích. dùng với nước chấm sẽ đậm đà hơn....
Sau khi cắt lát, bạn rắc tiêu sọ giã giập lên lát pa-tê để tăng phần hấp dẫn và vị thơm cay nồng. ...
Nếu không thích hương nồng của tiêu xanh, bạn có thể đập giập tiêu rồi cho vào lúc nấu (không cần phải cho vào...
- Nếu không thích nhiều gia vị, sau khi lăn qua ớt bột và lá khô, bạn dùng tay hoặc cọ phủi bớt xuống....
- Bạn nên chọn quả ô-liu to đều, đã được tách bỏ hạt. Nếu thích, bạn có thể dùng ô-liu màu xanh và màu đỏ...
- Nếu thích bạn có thể để thịt bò nguyên khối, hầm mềm rồi thái lát khi dùng. Chọn loại phi-lê, thịt sẽ mềm...