Món ăn làm từ phổ tai

- Nếu muốn món ăn giòn hơn, bạn có thể trộn thêm cà-rốt thái sợi và ăn kèm với bánh đa nướng...
Dùng nóng, ăn kèm với thơm...
- Để tiết kiệm thời gian, dùng nồi áp suất. Xếp thịt và lê xen kẽ nhau để vị ngọt thấm đều....
- Để món ăn được ngon hơn, bạn có thể thêm 150g bắp lợn (thái khổ vuông) vào để tăng độ ngọt và tăng hương...
- Bạn tiềm bằng bếp than sẽ thơm ngon hơn bếp gas....
Công dụng: Dùng thích hợp cho: - Người suy nhược chức năng tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng không tốt. - Người...
- Để cà chua không bị ra nhiều nước trong khi thái, sau khi bỏ ruột, bạn ngâm vào đá khoảng 10 phút. Sau đó, cà chua...
Múc chè ra bát, cho vào tủ giữ lạnh hoặc dùng kèm với đá rất mát....
- Dùng lạnh. Món này rất thích hợp cho những ngày hè nóng....