Kem Kiwi

Kem Kiwi
Múc kem ra đĩa, trang trí vài lát kiwi, dâu tây, lá bạc hà.
 
Nguyên liệu:
- 6 quả kiwi xanh.
- 1 quả chanh vắt lấy nước, vỏ bào nhỏ.
- 200g đường, 200ml nước.
- Kiwi, dâu tây, lá bạc hà để trang trí.
Thực hiện:
- Cho đường và nước vào nồi, nấu tan trong 10 phút, để nguội, giữa lạnh. Kiwi gọt vỏ, thái miếng nhỏ cho vào máy xay sinh tố, thêm nước đường, nước cốt chanh, xay nhuyễn. Cho vỏ chanh vào trộn đều.
- Đổ hỗn hợp kiwi vào máy làm kem, quay 20 phút, cho vào hộp, giữ lạnh trong ngăn đông.
Nguồn: vnnavi