Món ăn làm từ su hào

- Nấm tuyết hay còn gọi là tuyết nhĩ có vị ngọt nhạt. khi chế biến, bạn lưu ý cắt bỏ sạch phần gốc vì phần...
- Khi thả rau củ vào, bạn nên thả cà-rốt và su hào trước cho chín...
- Món chả giò hải sản chắc không còn xa lạ gì với các bạn phải không?Vậy hãy xem TT&GĐ hướng dẫn cách làm có...
- Khi mua rau, bạn chú ý chọn lá có màu xanh thẩm, lá mỏng, cọng to và không bị giập nát.- Khi hấp cải ngồng, bạn...
Đôi lúc bạn không có nhiều thời gian vào bếp nấu, nướng? Chỉ vài thao tác đơn giản bạn chế biến những món ăn...
- Mướp đắng nên ngâm nước đá để không bị đắng....
- Dùng nóng....
- Bạn nên mua hến còn vỏ, dù tốn thời gia tách vỏ nhưng hến tươi, món canh sẽ ngọt và thơm hơn....
- Móng giò nên rửa sạch bằng nước muối, khi nấu nhớ hớt bọt để nước trong....
- Để thay đổi vị, bạn có thể nêm mẻ vào, nhưng thay cà-rốt và rau cần bằng rau thì là và cà chua sẽ hợp hơn.-...