Chuối Trộn Yaourt

Chuối Trộn Yaourt
Dùng lạnh với đá bào.
 
Nguyên liệu:
- 2 quà chuối già.
- 100gr dâu tây.
- 1/4 quả thanh long.
- 1 quả kiwi.
- 2 hộp yaourt.
- 2 thìa cà phê sữa đặc có đường.
- Đá bào.
- 4 ly thủy tinh dung tích 250ml.
Thực hiện:
- Rửa chuối, dâu tây, thanh long và kiwi, đề ráo nước.
- Cho 1/2 hộp yaourt vào mỗi ly.
- Chuối bóc bỏ vỏ, cắt khoanh dày cỡ 1cm. Bổ dọc dâu tây làm tư hay làm đôi tùy quả lớn, nhỏ.
- Thanh long bóc bỏ vỏ, cắt thành miếng vuông nhỏ.
- Kiwi gọt bỏ vỏ, cắt thành hình cánh quạt, dày cỡ 0,5cm.
- Cho tất cả các hoa quả đã được sơ chế ở bước 3 vào ly yaourt. Kế đến là sữa đặc.
Nguồn: vnnavi