Món ăn làm từ thịt ba chỉ

- Thịt ba chỉ chay Âu Lạc giá 16.000 VNĐ/180g. Bạn không nên đun trên lửa lớn và quá lâu, thịt sẽ mềm nhũn, mất...
- Chân gà rút xương Âu Lạc giá 20.000 VNĐ/180g. Trước khi trộn gỏi, bạn nên chần hoặc đảo sơ chân gà rút xương...
Rắc hành lá thái nhỏ, tiêu lên tôm rim, dùng với cơm trắng....
Lót bánh đa dưới đĩa, cho hến lên, rắc rau răm thái nhỏ, lạc rang giã nhuyễn. Dùng nóng...
Xếp rau răm, húng lủi ra đĩa, cho nghêu xào lên, dùng nóng....
Là món ăn dễ làm nhưng rất ngon....
Dọn tôm ra đĩa. Món này dùng nóng với muối tiêu chanh hoặc sả rất ngon....
- Thịt nướng không bị khô nếu bạn chọn loại thịt ba chỉ rút sườn, thái bản lớn, dày khoảng 0,3cm, thịt sẽ...
- Nếu muốn ngô thơm hơn, bạn phi hành lá với ít bơ và hạt nêm....
- Nếu không thích ăn giòn, thay vì rán bằng dầu ăn, bạn luộc sơ thịt với nước có chút muối trước khi đem...
Dùng nóng với cơm....
Múc thịt ba chỉ kho bí ra đĩa, rắc 1/3 thìa cà phê tiêu....
- Hành tỏi băm khi phi lên có xác lẫn vào, vì vậy để món ăn trông đẹp hơn, bạn nên ép hành, tỏi lấy nước rồi...
- Khi ăn, bạn cho thịt vào tộ đất, đặt lên bếp cho sôi bùng. dùng nóng với cơm trắng....
- Nếu thích, bạn có thể cho thêm hoa hồi vào để tăng hương thơm, đồng thời giúp món ăn thêm bắt mắt. Nhớ rửa...
Món ăn được trình bày khá hấp dẫn, bắt mắt. Chấm kèm với nước mắm chua ngọt, có thể dùng làm món khai vị....
Món này dùng kèm bánh mì nóng rất ngon....
Dùng với bánh phồng tôm....
- Trái cây nên để lạnh rồi mới trộn sẽ ngon hơn....
- Bạn có thể thay dưa chuột bằng bí ngòi xanh, nhớ hấp chín (chần) giống bí đỏ....