Rau Xào Thập Cẩm

rau xào thập cẩm

Có thể thay đậu phộng luộc bằng đậu phộng rang cũng rất ngon.

Nguyên liệu:

– Dưa leo, cà rốt, bánh tráng, hành tây, ớt xanh, đậu phộng hạt, cần tây (mỗi thứ 50g)
– Hoa tiêu, dầu mè, sa tế, bột ngọt, tương (mỗi thứ 5g)

Cách làm:

1. Lần lượt xắt dưa leo, cà rốt, bánh tráng, hành tây, ớt xanh, cần tây thành sợi lớn, rửa sạch và để ráo nước; đậu phộng đem luộc.
2. Cho các sợi vừa để ráo nước vào tô, cho dầu hoa tiêu, dầu mè, sa tế, bột ngọt, tương, đậu phộng vào rồi trộn đều, múc ra đĩa dùng.

 

Related posts

Leave a Comment