Súp Măng Trứng Bắc Thảo

Súp Măng Trứng Bắc Thảo

Múc súp ra bát, cho trứng bắc thảo lên trên, dùng nóng.

Nguyên liệu:

– 1 quả trứng gà.
– 100gr măng trúc.
– 1 trứng vịt bắc thảo.
– 50gr thịt xay.
– 1 quả ớt băm nhuyễn.
– Bột nêm, đường, tiêu.
– Hành lá thái nhuyễn..
– 1 lít nước dùng.
– Bột năng pha loãng.

Thực hiện:

– Rửa sạch măng trúc, cắt khúc vừa ăn.
– Luộc chín trứng bắc thảo, cắt làm tư.
– Trộn thịt xay với chút bột nêm, tiêu, hành lá, ớt, vo viên.
– Đun sôi nước dùng, cho thịt vào, nêm gia vị vừa ăn.
– Cho măng vào nấu chín, từ từ cho bột năng vào tạo độ sánh.
– Cho trứng gà đánh tan vào.

 

 

Related posts