Bánh bía tươi có bán ở chợ, giá từ 25.000 đồng/kg.
Giá: 22.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên liệu
– 200g bí đỏ
– 100g jambon thái sợi.
– 1 ít hành lá thái khúc 4cm
– 12 lá bánh bía tươi
– Hạt nêm, mật ong, đường, tương ớt, dầu ăn.
Thực hiện
– Bí đỏ gọt vỏ, thái sợi nhỏ. Phết 1 ít mật ong lên mặt bánh bía rồi cho vào chảo nướng xém 2 mặt, thấm nước cho bánh dịu lại.
– Bí đỏ, jambon, hành lá xào chín, nêm vào 1 thìa cá-phê hạt nêm
– Lấy 1 lá bánh bía gấp 1/3 rồi xếp bí đỏ, jambon, hành lá vào, cuộn lại.
– Thưởng thức: Dọn dùng kèm với tương ớt có pha với tương cà (sốt mayonnaise).