Bánh Lâm Gia Hương

Bánh Lâm Gia Hương

Dùng nước sôi đổ vào bột làm tăng độ dẻo của bột, khi ăn sẽ không cảm thấy quá mềm. Bột mì sau khi hòa với nước sôi phải để bột nguội rồi mới cho trứng gà vào.

Vật liệu:

– 125g bột mì số 8.
– 60g nước sôi.
– 1/2 muỗng cà phê muối./
– 1 quả trứng.
– 2 cọng hành lá.

Cách làm:

– Cho bột mì vào trong tô, đổ nước sôi vào, dùng đũa khuấy đều, them muối vào.
– Trộn đều lúc nguội, cho trứng đã đánh tan vào, trộn thành hỗn hợp bột sệt.
– Đặt chảo đáy bằng lên bếp, chảo nóng, cho vào ít dầu, múc bột vào xong láng cho bột tan hết mặt chảo, chiên cho bánh chín vàng 2 mặt, lấy bánh ra cắt thành miếng tam giác.

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment