Bánh mì rán xù:

Bánh mì rán xù:

Khi thưởng thức dùng với nước tương cà hoặc tương ớt

Nguyên liệu:

-10 lát bánh mì sandwich
-100g giò sống
-100g thịt nạc xay.
-5 tai mộc nhĩ
100g cà-rốt
-1 thìa cà phê tỏi xay
-1 thìa cà phê hành xay
-1 thìa cà phê hạt nêm
-1 quả trứng gà
-100g bột xù
-50g xà-lách

Thực hiện:

-Xà-lách rửa sạch, cà chua dưa chuột thái lát. Xếp cà chua, xà lách , dưa chuột ra đĩa. Bánh mì sandwich cắt bỏ rìa. Mộc nhĩ ngâm nước ấm cho nở, thái sợi, cà-rốt gọt vỏ, thái sợi
-Giò sống trộn với thịt nạc xay, mộc nhĩ cà-rốt rồi cho tỏi, hành, hạt nêm vào quết đều vào nhuyễn
-trải miếng bánh, mì lên mặt phẳng, quết hỗn hợp giò sống lên, cuộn tròn lại, nhúng qua trứng gà, lăn qua bột xù, thả vào chảo dầu nóng rán vòng

Mách bạn:
Để bánh mì ko bị rách khi cuộn bạn nên dùng chai thuỷ tinh cán mỏng bánh

Nguồn: vnnavi

 

Related posts

Leave a Comment